0888319866

Tại sao nên điều trị ung thư tại Nhật Bản

Điều trị ung thư tại Nhật Bản được đánh giá ở mức độ rất tốt trên thế giới bởi đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống chăm sóc sức khỏe, các trang thiết bị, công nghệ hiện đại mà Nhật Bản sở hữu, nghiên cứu và sử dụng trong việc điều trị ung thư.

Thứ nhất :Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại tại Nhật Bản:

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng thế giới có nền Y học và chăm sóc sức khỏe thuộc top đầu hiện nay. Điều này được thể hiện qua chương trình bảo hiểm Y tế quốc gia của Nhật Bản, mọi người dân đều phải tham gia bảo hiểm Y tế.

Thứ hai: Về chất lượng

Chất lượng Y tế tại Nhật Bản được đánh giá ở mức độ cao, có thể cạnh tranh được với Mỹ. Theo tạp chí Y học New England, bệnh nhân ung thư dạ dày – thực quản được điều trị bằng phẫu thuật hoặc phẫu thuật sau hóa trị cho kết quả tốt hơn so với Mỹ.

Ngoài ra tỷ lệ sống sót sau 5 năm của các bệnh nhân chữa ung thư tại Nhật Bản cũng cao hơn Mỹ.

Thứ ba: Về trang thiết bị, công nghệ khám chữa bệnh ung thư tại Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với các liệu pháp, công nghệ điều trị ung thư cho kết quả khả quan, gồm:

Liệu pháp Proton:

Đây là phương pháp xạ trị sử dụng chùm tia Proton thay vì sử dụng chùm tia X thông thường. Liệu pháp Proton này sử dụng liều bức xạ thấp hơn, chỉ tác động đến khối U mục tiêu mà không xâm phạm đến phần khác trong cơ thể, chính vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến dây thần kinh quan trọng khi điều trị các khối U nằm trong não.

Liệu pháp Proton sử dụng điều trị hiệu quả các khối U nhỏ, nằm ở các vị trí khó xác định như đáy não hoặc trong trường hợp với một số người bệnh không phản ứng với phương pháp điều trị hóa trị.

Đặc biệt, biện pháp này có thể áp dụng cho bệnh nhân nhỏ tuổi bị ung thư do phương pháp này có thể hạn chế các tác động tiêu cực tới bệnh nhi, giúp duy trì khả năng nhận thức, các chức năng ở phổi, tim và khả năng sinh sản ở trẻ nhỏ.

Phương pháp chữa ung thư bằng ion nặng:

Là công nghệ điều trị ung thư giúp giảm bớt thời gian và số lần điều trị hơn so với sử dụng các biện pháp xạ trị bằng tia X, tia gamma hay các hạt Electron.

Công nghệ này sử dụng chùm hạt ion nặng được gia tốc đạt 70% tốc độ ánh sáng, cho phép xâm nhập sâu hơn vào các mô và tế bào ung thư, giúp phá hủy các khối u từ bên trong mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh. Công nghệ này dùng để điều trị các khối U kháng bức xạ, chậm phát triển.

Liệu pháp tế bào gốc:

Là liệu pháp sử dụng các tế bào miễn dịch gốc trong chính cơ thể của người bệnh, được nuôi cấy một số lượng lớn sau đó mới truyền lại cơ thể của bệnh nhân. Do sử dụng các tế bào từ chính cơ thể nên phương pháp này càng dễ thực hiện, đồng thời ít gây ra tác dụng phụ. Đây cũng là một trong những phương pháp đang được quan tâm và nghiên cứu trong thời gian gần đây

HÙNG VƯƠNG MEDICAL TOURISM – TẬN HƯỞNG SỰ KHÁC BIỆT
☎️ Hotline: 0888 319 866 – 0888 119 866
📧 Email: contact@hungvuongmedical.com.vn
🏚️ Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
🌐 Website: www.hungvuongmedical.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *