Công nghệ y học

Nhật Bản nổi tiếng với những tiến bộ vượt bậc về y học. Đặc biệt tỷ lệ chữa khỏi ung thư nằm trong top cao nhất thế giới. Tuổi thọ trung bình của người dân Nhật Bản đạt 83,7 tuổi – mức cao nhất hành tinh dù áp lực công việc triền miên nhờ những thành quả đáng kể trong việc giảm nhanh tỷ lệ tử vong đến từ các bệnh truyền nhiễm, đột quỵ.

Dưới đây là những lý do giúp Nhật Bản được nhiều người tin tưởng & quyết định lựa chọn để trải nghiệm du lịch kết hợp thăm, khám, chăm sóc sức khỏe:

  • Nền y tế Nhật Bản có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, vượt cả Mỹ, Đức, Anh, Pháp – vốn là những nước nổi tiếng có nền y tế phát triển, hiện đại, đặc biệt trong vấn đề điều trị bệnh giúp cứu sống bệnh nhân, kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa và phát hiện bệnh trong giai đoạn đầu bằng phương tiện kỹ thuật y khoa hiện đại nhất.
  • Được các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế khắp thế giới đánh giá cao về chất lượng, kỹ thật & uy tín. Mỗi năm có hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới tìm đến hệ thống y tế hiện đại Nhật Bản để được chăm sóc sức khỏe.
  • Hệ thống cơ sở y tế tiên tiến Nhật Bản cung cấp các gói kiểm tra sức khỏe tổng quát & tầm soát ung thư bằng mô hình “Nigen Dock” nổi tiếng trong vấn đề phát hiện sớm bệnh ung thư & các bệnh lý khác do lối sống gây ra để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp & hiệu quả.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình & thân thiện luôn quan tâm & chăm lo chất lượng cuộc sống bệnh nhân trong quá trình điều trị.
  • Với sự phát triển cơ sở hạ tầng y tế, hệ thống bệnh viện Nhật Bản được thiết kế rộng rãi & khoa học để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi.
  • Chi phí y tế tương đối hợp lý & rẻ hơn các nước khác như Mỹ hay Canada nhưng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Chúng tôi hiểu rằng sức khoẻ là vốn quý nhất của bạn và gia đình bạn. Chính vì vậy, Hùng Vương Medical Tourism đã xây dựng những tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người Việt Nam điều kiện tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế chu đáo nhất.

………………………….

HÙNG VƯƠNG MEDICAL TOURISM
☎️Hotline: 0888 319 866 – 0888 119 866
????Email: Contact@hungvuongmedical.com.vn
????️Địa chỉ: Số 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
????Website: www.hungvuongmedical.com.vn