0888319866

Dịch vụ“Bác sĩ tại gia” và sản phẩm“ Du lịch y tế Nhật Bản”

Dịch vụ“Bác sĩ gia đình” và sản phẩm“ Du lịch y tế Nhật Bản”.

Bối cảnh chung của dịch vụ y tế gia đình.

Các yếu tố chung trong nước:

Hiện nay mô hình y tế cộng đồng vẫn theo motip đặc thù với trung tâm là bác sỹ và bệnh viện truyền thống, việc khám chữa bệnh vẫn theo một cách thức với sự phụ thuộc của bệnh nhân vào bác sỹ và bệnh viện. Điều này kéo theo các vướng mắc và khó khăn cho bệnh nhân về thời gian, chi phí, kết quả khám chữa bệnh chưa được như ý muốn; về phía bệnh viện thì thường  xuyên mắc phải tình trạng quá tải bệnh nhân, thiếu hụt nhân sự là các bác sỹ chuyên môn, tình trạng không đủ trang thiết bị y tế chất lượng thậm trí là cũ kĩ lạc hậu.

Các yếu tố chung trên thế giới:

Mô hình y tế xã hội với sự tham gia của các doanh nghiệp y tế, các phòng khám và bệnh viện tư đã thúc đẩy mô hình y tế phát triển mạnh theo hướng phát triển sâu vào cộng đồng dân cư, coi nền tảng trọng tâm của y tế xã hội là khách hàng (bệnh nhân) chứ không đặt trung tâm vào bác sỹ và bệnh viện.

Chính sách hiện nay của bộ y tế:

Năm 2000, bộ y tế thành lập  đề án “bác sĩ gia đình” nhằm cải thiện tình trạng y tế ngày càng quá tải tại các bệnh viện và hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng y tế cho người Việt, đến nay mô hình này đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Bộ y tế khuyến khích các bệnh viện công và tư triển khai loại hình này,  hỗ trợ đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tạo điều kiện để cấp phép cho các phòng khám hoạt động theo mô hình và hướng hoạt động trên.

Thực tế hiện nay đã có rất nhiều bệnh viện công, bệnh viện tư và các phòng khám tư nhân, phòng khám và bệnh viện quốc tế hoạt động rất hiệu quả.

Ý tuởng và hành động của Hùng Vương Medical Tourism:

Từ những yếu tố tác nhân của cơ chế chính sách, xu hướng phát triển, thực tế gia tăng phát triển của mô hình này; cùng với nó là ý tưởng mang lại một phần sự tiện lợi cho khách hàng của lãnh đạo Hùng Vương Medical Tourism trong việc chăm sóc sức khỏe, mong muốn góp phần vào quá trình giảm tải cho hệ thống bệnh viện, Hùng Vương Medical Toursism đã và đang tham gia mạnh mẽ và có hiệu quả vào quá trình hoạt động và cung cấp loại hình dịch vụ “ Bác sĩ tại gia” hiện nay.

Bên cạnh đó, Hùng Vương Medical Tourism coi dịch vụ “Bác sĩ tại gia” là một yếu tố cơ bản để đưa loại hình dịch vụ này gắn kết với dịch vụ trọng tâm là “ Du lịch y tế Nhật Bản”.

Những ưu thế nổi bật của Hùng Vương Medical Tourism qua dịch vụ “ Bác sĩ tại gia” và sản phẩm “ Du lịch y tế Nhật Bản” :

Thị trường phục vụ khách hàng tại nhà, chúng tôi phục vụ khách hàng tại bất cứ nơi nào khách yêu cầu.

Thị trường phục vụ khách hàng bởi các bác sĩ và điều dưỡng, chúng tôi phục vụ khách hàng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.

Thị trường bán cho khách hàng gói khám tại nhà, chúng tôi cung cấp miễn phí và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ du lịch y tế cao cấp, chất lượng tại Nhật Bản.

Chúng tôi coi bệnh nhân như người thân cần được tư vấn và chia sẻ những điều tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ.

Chúng tôi luôn luôn tri ân khách hàng bất cứ khi nào có thể.

Hùng Vương Medical Tourism lấy tiêu chí mang lại ” sự khác biệt về dịch vụ” làm tôn chỉ để phục vụ khách hàng.

Hãy đăng kí để chúng tôi sắp lịch tư vấn, khám miễn phí cho bạn ngày hôm nay.

Gọi ngay: 0888 319 866 – 0888 119 866

Hùng Vương Medical Tourism – chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19

——————-

HÙNG VƯƠNG MEDICAL TOURISM

Hotline: 0888 319 866

Email: contact@hungvuongmedical.com.vn

Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội

Website: www.hungvuongmedical.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *