0888319866

BÁO ĐỘNG : TỶ LỆ MẮC UNG THƯ DẠ DÀY TẠI VIỆT NAM NGÀY CÀNG GIA TĂNG VÀ TRẺ HÓA

Theo thống kê của các chuyên gia, cứ 100.000 người Việt Nam sẽ có 14 người mắc ung thư dạ dày, trong đó số lượng người trẻ mắc ung thư dạ dày ngày càng tăng cao.

Theo giáo sư Trần Bình Giang, số lượng người mắc ung thư dạ dày tại Việt Nam ngày tăng cao và trẻ hóa. Nếu như trước kia bệnh này thường gặp ở những người trung niên và người cao tuổi thì nay số lượng người trẻ mắc ung thư dạ dày ngày càng tăng cao, tỷ lệ nam giới mắc bệnh cao hơn ở phụ nữ.

Tại bệnh viện Việt Đức, trung bình một tuần có 150-200 ca bệnh nhân được mổ thì trong đó chiếm tới 20 người là ung thư dạ dày, đại tràng. Nhiều bệnh nhân khi đến bệnh viện điều trị thì đã ở giai đoạn cuối nên rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Ung thư dạ dày, đại tràng là một trong những bệnh có diễn biến chậm. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể kéo dài thời gian sống đến vài năm thậm chí vài chục năm. Tuy nhiên thói quen của người dân là khi nào có bệnh thì mới đến bệnh viện, rất ít người có thói quen khám chữa bệnh định kỳ, dẫn đến khi phát hiện ra bệnh thì đã ở giai đoạn cuối, nguy hiểm đến tính mạng.

Theo giáo sư, nếu sức khỏe bình thường, nam giới ở độ tuổi 45, nữ giới ở độ tuổi 40, nên đi soi, kiểm tra dạ dày, đại tràng 3 năm một lần để có thể phát hiện và điều trị kịp thời ung thư dạ dày giúp mang lại kết quả cao nhất cho người bệnh.

Tại Hùng Vương Medical Tourism chúng tôi cung cấp dịch vụ du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Với sự hợp tác thăm khám của các chuyên gia y tế hàng đầu quý khách được khám bệnh tổng quát, tầm soát ung thư….nhằm phát hiện sớm nhất các tế bào ung thư để có phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả nhất

——-

HÙNG VƯƠNG MEDICAL TOURISM
☎️ Hotline: 0888 319 866 – 0888 119 866
📧 Email: contact@hungvuongmedical.com.vn
🏚️ Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
🌐 Website: www.hungvuongmedical.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *